ทำหมันหลังผ่าคลอด

ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ผ่าแนวตั้งค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วคลอดจะทำหมันเลย อยากทราบว่าหมอจะทำหมันตรงแผลที่ผ่าคลอดได้เลยหรือว่า ต้องผ่าคลอดเสร็จก่อนแล้วอีกวันถึงจะนัดไปทำหมันที่ใต้สะดือคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทำหมันให้เลยในวันผ่าคลอดค่ะ