แชร์ประสบการณ์เจ็บสองต่อค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดท้องสองน้องออกเองค่ะ กำหนดคลอด 6 พ.ค ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า 25 เมษา ของเราเป็นเคสสอง คุณหมอนัดแอดมิน 24 เมษา แต่มีเคสฉุกเฉินก่อน คุณหมอก็เลื่อนวันผ่าเป็น 26 เมษาค่ะ แต่ด้วยความไม่ยอมของน้อง 5 ทุ่มของวันที่ 25 ปากมดลูกเปิดจ้าละเปิดหมดด้วย โชคดีที่แม่แอดมินอยู่รพ.อยู่แล้ว ก็เลยต้องไปห้องคลอด เบ่งไม่ถึง 10 ที น้องออกมาเลยจ้า สวัสดีโลกจ้า สรุปน้องก็เลยต้องออก 25 ต้องป้าหมอนัดแต่นางออกเองเราก็เลยได้รับความรู้สึกสองแบบทั้งผ่าและเบ่งเอง สุดๆค่ะ #ท้องสอง #เจ็บ2ต่อ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาติถามค่ะ นน.น้องคนแรกและคนที่สองเท่าไหร่คะ ทำไมท้องแรกได้ผ่าคะแม่

1y ago

พูดแล้วเสียวจี้ดดดเลยค่ะ😬