อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดคนที่2และ3

ท้องแรกผ่าคลอดตอน 40สัปดาร์ อยากทราบว่าท้องสองนี่ต้องรอ 40สัปดาร์ด้วยไหมคะ หรือต้องไห้หมอนัดอีกที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณหมอเขานัดไม่เหมือนท้องแรก แต่ถ้าคุณแม่อยากคลอดเอง ก็ต้องแล้วแต่น้องว่าจะออกเมื่อไหร่แต่ถ้าน้องออกช้าปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ