แม่ๆคะ รบกวนหน่อยค่ะ

ท้องแรกประจำเดือนขาด 3วันตรวจแล้วท้อง คลอดแล้ว ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือน เดือนนี้ ประจำเดือนขาด7วัน +กับปวดท้องทุกวัน แต่อยู่ๆก็มีเจ้าสิ่งนี้หลุดออกมา ก้อนใหญ่มาก #เป็นคนประจำเดือนมาตรงตลอด แบบนี้ใช่หลุดมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเคยแท้งบ้าง

16 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดน่าจะแท้งค่ะ เพราะมีฮอร์โมนการตั้งครรภ์ แต่ถ้าไม่ขึ้นน่าจะอย่างอื่น

หาหมอนะคะ เพื่อนเราเคยเป็นแบบนี้ต้องขูดมดลูกมีโอกาสตกเลือด ไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

คุณแม่เบลอภาพด้วย เห็นแอดมินมาท้วงแล้วยังทำไม่รู้ไม่ชี้อีก

3y ago

ไม่รู้ไม่ชี้ไร ไม่รู้ว่าทำไง หาวิธีทำอยู่หรอก

น่าจะหลุดแล้วนะคะ ไปให้คุณหมอตรวจอีกทีดีกว่าค่ะ

3y ago

เบลอภาพด้วยนะคะคุณแม่

เบลอภาพสิคะ ทำไมไม่เบลอ??

เบลอภาพด้วยค่ะแม่

เบลอภาพด้วยะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ💞

เสียใจด้วยนะคะ

เบลอภาพด้วยนะคะ