ท้องแรกรู้สึกว่าดิ้นกี่วีคค่ะ

ท้องแรกน้องดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วเวลาน้องดิ้นจะรู้สึกยังไงหรอค่ะ หรือต้องคอยเอามือไปทาบกับท้อง ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะว่าน้องดิ้นจะรู้สึกยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😂

41 ตอบกลับ

ประมาณ20วีคค่ะ แล้วแต่แม่ด้วย บางคนท้องหนา บางคนท้องบางค่ะ

19 w จ้า จะรู้สึกเหมือนปลาตอดหรือเหมือนอะไรมาทีบท้องเราค่ะ

17week​ตอดและดิ้นบ้างแล้ว​ คะบ้านนี้แต่นานๆแต่ทุกวันคะ

บ้านนี้ดิ้นจริงๆตอน17-18วีคจ้า เป็นคนหน้าท้องบาง

บ้านนี้16วีคค่ะ จั๊กกะจี้มากตอนรู้สึกครั้งแรก

มารอฟังคำตอบเหมือนกันค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ท้องแรก ยังไม่ทราบเหมือนกัน เพิ่ง 13 วีคค่ะ 😂

ความรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นหรือตอดตอน21วีคค่ะ

16wจ้า แค่ตอดๆแต่รู้สึกได้ว่าแรงมาก 😂