ท้องแรกรู้สึกว่าดิ้นกี่วีคค่ะ

ท้องแรกน้องดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วเวลาน้องดิ้นจะรู้สึกยังไงหรอค่ะ หรือต้องคอยเอามือไปทาบกับท้อง ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะว่าน้องดิ้นจะรู้สึกยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😂

41 ตอบกลับ

นี้ท้องแรกเพิ่งรู้สึก21สัปดาห์คะ

15 W เริ่มรู้สึกแล้วค่ะแต่เบาๆ

18wตอดๆ 20ดิ้นอย่างเห็นได้ชัด

ท้องแรกค่ะน้องดิ้นตอน28w

บ้านนี้ดิ้นตอน15-16วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน14wค่ะ

4y ago

ท้องแรกค่ะ ไวช้าขึ้นอยู่กับหนังท้องแต่ละคนค่ะ

19wจ้า ตอดเบาๆ

19 week ค่ะ

20วีคค่ะ