เข้า 7W เห็นตัวกันยังคะ

ท้องแรกนะค่ะ เราจะไปฝากท้อง พอคุณหมอซาวดู บอกยังไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่ถุง ทำเราแอบกังวลจังเลยค่ะ กลัวจะท้องลม ?

1 ตอบกลับ

คุณแม่รอซาวด์สักช่วง 8-9 วีคนะคะ แม่บ้านนี้เคยซาวด์ช่วง 8-9 วีค ขนาดน้องตอนนั้น ประมาน 2-3 เซ็นเองค่ะ