ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่สน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆเริ่มรู้สึกตอน อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้13สัปดาห์เริ่มตอดค่ะ ตอนนี้20สัปดาห์แล้วค่ะ

1y ago

น้องตอดเร็วมากคะ

ท้อง2รู้สึกน้องตอดตอน16สัปดาห์ค่ะ❤️👶🏻

เราเป็นเหมือนกัน พอ19วีคจะเริ่มรู้สึก

1y ago

ขอบคุณค่ะจะคอยสังเกตุดูค่ะ

19 w ท้องแรกเงียบกริ๊บ เลยค่ะ

บ้านนี้ตอดเป็นเบาๆค่ะ 😆 19W

บ้านนี้ตอดตอน16สัปดาห์ค่ะ

14 สัปดาห์ก็เริ่มดิ้นแล้วคะ

1y ago

บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

ของเราน้องตอด17วีค

บ้านนี้ตอดตอน17w

บ้านนี้ 19 w ค่ะ