ช่วงใกล้คลอดมีอาการอย่างไรค่ะ

ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้มีมูกใสๆไหลนิดหน่อยค่ะ บางวันเจ็บท้องเสียดๆบ้าง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องถี่ๆก็หาหมอเลยค่ะ

3y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะตอนนี้เมื่อเช้าก็มีเมือกไหลออกมาค่ะ