ช่วงนี้ติดของหวานมากทำยังไงดีจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะแม่ๆ กินโกโก้เกือบทุกวัน แปปซี่ก็อยากกินมากแต่หักห้ามใจโดยการกินแค่ครึ่งแก้วให้พอหายอยาก แต่พวกโกโก้น้ำปั่นอยากจะกินทุกวันเลยคะ พยายามไม่กิน จะกินวันเว้นวันหรือ2วันกินที พยายามจะกินแต่น้ำเปล่าอย่างเดียวแต่ปกติเป็นคนกินน้ำเปล่าเยอะอยู่แล้วคะ ช่วงนี้อยากจะกินแต่ของหวาน จะทำยังไงดีคะ 😭😭😭😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ ลดได้ลดก่อนที่จะติดมากกว่านี้