ลูกตอด

ท้องแรกค่ะอายุครรภ์20สัปดาห์แล้วอยากรู้ค่ะว่าเวลาลูกตอดเราจะรู้สึกยังไง

17 ตอบกลับ

เวลาน้องดิ้นรู้สึก​เหมือนปลาว่ายน้ำ5555

เหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องอ่ะค่ะ

ของบ้านนี้รู้สึกเหมือนมีลมในพุง

บลึ้บๆ บลึ้บๆ บอกไม่ถูกค่ะ 55555

เหมือนมีอะไรดิ้นในท้องค่ะ

เหมือนท้องกระตุกค่ะ

16w เริ่มตอดแล้วค่ะ