คุณแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะท้องเล็กมาก ใครท้องเล็กบ้างไหมค่ะ กำหนดคลอด กรกฎา แต่มองท้องตัวเองทุกวันรู้สึกว่าไม่ใหญ่ขึ้นเลย กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ลูกดิ้นบ่อยมาก 🥰🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ถ้ามีอะไรน่าเป็นห่วงหมอต้องแจ้งแล้ว ไม่ต้องคิดมากค่ะ