ของจำเป็นจริงๆที่ต้องใช้

ท้องแรกค่ะตอนนี้ได้27wแล้ว ขอของที่จำเป็นต้องใช้จริงๆสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะว่าต้องมีอะไรบ้าง#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ และอาจเพิ่มอื่นๆตามความต้องการคะ