อยากดูแลตัวเองไม่ให้โทรมตอนตั้งครรภ์แม่ๆมีครีมอะแนะนำบ้างค่ะตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้ดูโทรมมากๆเลยค่ะอยากจะดูแลตัวเองแต่ด้วยความท้องแรกไม่นึกว่าควรใช้แบบไหน แม่มีอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนด้วยค่ะ บางคนผิวคล้ำลงดูโทรมไปเลย การบำรุงผิว สามารถบำรุงได้ตามปกติ ยกเว้นกลุ่มครีมรักษาสิวหรือมีสารสเตียรอยด์ สามารถเสริมสวยๆเล็กๆน้อยๆได้ค่ะ เช่นเปลี่ยนทรงผม ทำเล็บ แต่งหน้าแต่งตัว

7mo ago

ขอบคุณค่ะ