อาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆข้างใดข้างนึงคืออะไรหรอคะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้14+2 รู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อย ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง บางทีก็ตรงกลางค่ะ เจ็บทุกๆ1-2นาทีหรือถี่กว่านั้นค่ะ คืออาการอะไรหรอคะ ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ปกติค่ะ