ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ ไปซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน 6 วีค กะว่ารออีก 2-3 สัปดาห์ไปใหม่ แต่ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ
30 ตอบกลับ

ซาวตอน 6w5d ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เห็นแต่ไข่แดง และเสียงหัวใจ ใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็กมากค่ะ

บ้านนี้ซาวครั่งแรก 8 สัปดาห์ เจอตัวกับหัวใจ เดียวก็เจอน้องค่ะแม่ใจเย้นๆรออีกหน่อย

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องยังเล็กมากจึงมองไม่เห็นรอซาวด์ครั้งหน้าเดี๋ยวก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7 วีคค่ะ น้องยาวแค่0.6มิล ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

3y ago

ปจด กับ อัลตราซาวด์ตรงกันไหม

ของญาติ 5วีค เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอจะนัดไปใหม่ อย่ากังวลนะคะ

หกสัปดาห์ยังไม่ค่อยเห็นค่ะ ต้องรอ สิบหกถึงยี่สิบสัปดาห์

บ้านนี้เจอตัวอ่อน6+6วีค แต่ได้ยินเสียงหัวใจตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้เจอ น้องตอน 6 วีค 3 วันคะ ตัวนิดเด่ว เองง

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ก็เจอเลยค่ะเจอตอน7วิคค่ะ

3y ago

แม่นับอายุครรภ์จาก อัลตราซาวด์หรือ ปจด ค่ะ

ของเราก็ 6 วีคค่ะแต่ยังไม่ไปพบหมอเลย😅