ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ ไปซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน 6 วีค กะว่ารออีก 2-3 สัปดาห์ไปใหม่ แต่ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ
30 ตอบกลับ

เราซาว์ดทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ

แม่ซาวผ่านทางช่องคลอดมั้ยค่ะ

ของเรา 8 วีค เห็นน้องชัดมาก

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10weekค่ะ

ต้อง11วิคจร้าเห็นแน่ๆ

ปกติค่ะ ให้ชัวร์ ซัก 8w

บ้านนี้เจอ7วีค5วันคะ

ตอน6wค่ะเล็กมาก

ปจด.ค่ะ