น้ำหนักลูกน้อย

ท้องแรกค่ะ ได้37w4d หมอบอกน้ำหนักลูก2โล6 จะน้ำหนักน้อยเกินไปหรือเปล่าคะ กำหนดคลอด16ธันวาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย
1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่เล็กไปนะคะแม่ หลานๆคลอดตัวเล็ก เด็กจะมาโตข้างนอกคะ เขาชอบพูดว่าเล็กในใหญ่นอกดีกว่า แม่จะได้คลอดง่ายด้วยคะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ😊🙏