ท้อง21สัปดาห์3วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ เป็นอ้วนผนังหน้าท้องหนาตอนนี้ท้อง21สัปดาห์3วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกเลยค่ะ 3วันก่อนไปหาหมอได้อัลตร้าซาวน์ เห็นเขาดิ้นปกติ หมอก็บอกปกติค่ะ มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าบ้างค่ะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะแม่แต่ละคนรู้สึกไม่เท่ากัน

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองสังเกตเรื่อยๆค่ะ