#กลัวการคลอดลูกมากๆ ร้องไห้ทุกวัน

ท้องแรกค่ะ อาการใกล้คลอดเป็นยังไงค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 6เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องดิ้นดีปกติ #กลัวการคลอดลูกมากๆร้องไห้ทุกวัน ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งเครียดค่ะ

30 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะ ใจเย็นๆ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะแต่ใจสู้อยากเห็นลูกแล้ว

คิดซะว่าเจ็บครั้งเดียวเพื่อลูกนะคะ

อย่าเครียดคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ

ใจเย็น ๆ นะคะคุณแม่ อย่าเครียดค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่​ สบายมาก😁

อย่าเครียดนะคะคุณแม่ สู้ๆ

ใจเย็นๆนะ อย่าเครียด

พอคลอดแล้วก้โล่งค่ะ

อย่าเครียดค่ะ