อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง

ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค ตอนกลางวันปกติ ยังทำงานได้ ไม่เจ็บ ไม่หน่วง ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นปกติ แต่พอกลางคืนจะปวดท้อง ปวดๆ หายๆ แบบนี้อัตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก็เป็นธรรมดาของคนทำงานค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวล ท้องเริ่มแก่แล้วท้องแรกด้วย แต่ยังทำงานอยู่ แต่ก็พยายามสังเกตุตัวเองและนับลูกดิ้น กลัวอันตรายต่อลูก