สอบถามค่ะ

ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้ว่าได้กี่เดือน ยังไม่ได้ไปฝากท้อง กินนมอะไรบำรุงได้บ้างคะ

สอบถามค่ะ
56 ตอบกลับ

รีบฝากเลยจ้า แอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้จ้า

5y ago

ทานอยู่ค่ะ แต่หาซื้อแอนมัมไม่ได้เลย

แล้วทำไมไม่รีบไปฝากท้องคะ จะได้ยาบำรุงมากินด้วย

ไปฝากครรภ์ดีกว่านะค่ะ จะได้มียาบำรุงครรภ์ด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้รุว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ กลัวกินอะไรผิดลูกพิการไม่คุ้มค่ะ

รีบไปฝากนะคะจะได้กินยาบำรุงน้องจะได้เเข้งเเรง

รีบฝากนะคะ ไม่ควรเกิน 12 วีค เพราะต้องทานยาบำรุง

5y ago

ขอบคุณคะ

รีบไปฝากนะคะคุณแม่ จะได้บำรุงน้องค่ะ

รีบฝากท้องเลยจร้า หมอเขามียาบำรุงให้

ไปฝากท้องจะได้ยาบำรุงมาทานด้วยนะค่ะ

รีบไปฝากจ้าจะได้ยามาบำรุงลูกและตัวเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปฝากค่ะจะได้ยาบำรุงมากินด้วย