สอบถามค่ะ

ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้ว่าได้กี่เดือน ยังไม่ได้ไปฝากท้อง กินนมอะไรบำรุงได้บ้างคะ

สอบถามค่ะ
56 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ทัองใหญ่แร้วทำไมไม่รีบไปฝากแม่

รีบไปฝากนะคะ จะได้มียามาทานค่ะ

นมตราหมี และหาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

5y ago

บางทีกินได้นิดหน่อยบางทีก็กลั้นใจกินค่ะ ทั้งกินทั้งจะอ้วกแต่ก็ทน

รีบฝากนะคะ น้องจะได้แข็งแรง

ท้องเท่าเราตอน 6 เดือนเลยค่ะ

5y ago

แม่ไม่ได้กินไรเลยค่ะ5555

รีบไปนะ จะได้เอายามากิน

นมตราหมีกับแอนมัมค่ะ

นมหมีสีชมพูก้ดีค่ะ

ใหญ่เหมือน2-3เดือนเลย

5y ago

2เดือนก็ฝากได้แล้วว รีบๆหายามาบำรุงเจ้าตัวเล็นของเรานะ จะได้แข็งแรงสมบูรณ์