สอบถามค่ะ

ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้ว่าได้กี่เดือน ยังไม่ได้ไปฝากท้อง กินนมอะไรบำรุงได้บ้างคะ

สอบถามค่ะ
56 ตอบกลับ

แอนมัมกับตราหมีค่ะแต่แนะนำให้คุณแม่รีบไปฝากท้องนะคะจะได้ยามาบำรุงลูก

5y ago

ทานได้จ้ากินนมแหละดีแล้วจะได้บำรุงลูกน้อยในครรภ์ด้วยนะคะ

ท้องใหญ่แล้วรีบฟากเลยคะ กินนมแอนมัมกับเเลตตาชอยหรือยี่ห้ออื่นก็ได้

รีบไปฝากท้องนะคะ ยาบำรุงสำคัญมากโดยเฉพาะโฟลิคช่วงสามเดือนแรกค่ะ

ใหญ่ขนาดนี้ ทำไมแม่ไม่ฝากค่ะ รีบๆไปฝากค่ะ จะได้จะได้บำรุง ตัวเล็ก

5y ago

ว่าจะกลับไปฝากที่บ้านค่ะ แต่ตอนนี้อยู่ กทม มีปัญหาในการเดินทางค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กมากค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

จริงๆควรกินโฟลิคช่วง 1-3 เดือนแรกนะคะ สำคัญกว่าเรื่องนมอีกแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันที่24นี้จะเดินทางกลับไปฝากที่บ้านค่ะ ที่นี้ค่าฝากแพงมาก

แม่มีเหตุผลอะไรทำไมไม่รีบไปฝากคะ รพ.รัฐฝากครรภ์ฟรีนะคะ

5y ago

อยู่ กทมค่ะ จะฝากที่นี้แต่ค่าฝากแพงมาก

รีบๆไปฝากนะค่ะจะได้กินยาบำรุง ของเรา28 สัปดาห์แล้วจ้าาา

5y ago

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ทานนมวัว นมถั่วเหลือง สลับทานได้ ป้องกันแพ้นมวัวค่ะ

ไปฝากเลยจ้า อายุครรภ์นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

5y ago

จ้า

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ ถึงสิทธิ์จะอยู่ต่างจังหวัดก็ฟรีค่ะ