ท้องแรกกกก

ท้องแรกค่ะ ปากมดลูกเปิด 4 เซ็น ตั้งแต่ 11 โมง ตอนนี้เวลา 16:55 น. ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไม่มีปวด ไม่มีน้ำเดินเลย อยากทราบว่าจะคลอดวันนี้ไหมค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอน่าลูกแล้ว ขอคำแนะนำ ขอประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะมียาเร่งเปิดปากมดลูกนะคะ