สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรกค่ะ ปกติตอน17-18สัปดาห์น้องตอดเก่งมากพอเริ่ม20สัปดาห์แล้วน้องไม่ค่อยตอดค่อยดิ้นเลยค่ะ น้อยมากกว่าจะตอดจะดิ้นส่วนมากจะบางครั้ง จะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

น้องหลับลึกค่ะเราก็เคยเป็นเดี๋ยวนี้21วีคดิ้นจนนอนไม่ได้เลย

ปกติค่ะ น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ