ช่วยทายเพศลูกให้หน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 13w แล้วตื่นเต้นมากอยากทราบเพศลูกแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่าง สิวไม่ขึ้นเลยทั้งหน้าและหลัง แทบจะไม่มีอาการแปลกไปจากก่อนท้องเลยค่ะ ชอบกินเผ็ดมาก ชอบกินอาหารรสจัดเป็นพิเศษ ไม่รู้ได้หญิงหรือชาย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะแต่ไม่ค่อยหิวเลย หน้า + ตัวใสขึ้นสิวไม่มี ชอบแต่งตัวด้วย คุณพ่อทั้งพี่สาวทั้งคุณย่า อยากได้ผู้หญิงมาก ตอนนี้11 W แล้ว แต่อาการเหมือนตอนท้องแรกเป๊ะ อย่างนี้จะสมหวังไหมน้อ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน สมหวังๆนะคะ

หญิงแน่เลยค่ะ เดา55

2y ago

แม่อยากให้เป็นหญิงมาก ต้องรอลุ้นค่ะ 😀😀😀