ท้องแรก เหนื่อยมากกกก

#ท้องแรกค่ะ ท้อง 8 w กินยาโฟลิคกับวิตามิน แล้วมวนท้องคลื่นไส้ เหนื่อยๆหายใจไม่อิ่มตลอดเวลาเลยค่ะ กินข้าวอิ่มจุกเสียด อาการเหมือนคนเป็นโรคกระเพราะ แม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกัน มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ หรือเป็นผลข้างเคียงของยาคะ รู้สึกเหนื่อย เพลียมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยปรับมากินก่อนนอนทุกตัวตั้งแต่4เดือนค่ะ