ไตรมาสแรก

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก ได้ 5 วีค ควรดูแลน้องยังไงดีค่ะ เรากลัวเป็นท้องลมค่ะ คุณหมอจะนัดอีกรอบ ตื่นเต้นแอบกลัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

4w ไปซาวด์เมื่อ19ที่ผ่านมายังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอนัดอีกที2สิงหา ตื่นเต้นด้วย กลัวด้วยค่ะ ตอนนี้ก็เจ็บท้องหน่วงไม่เจ็บมาก เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ

2y ago

รอลุ้นด้วยคนค่ะ ไปแล้วมาอัพเดทให้ฟังบ้างนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอตอน4w คุณหมอนัดอีกที 6w ทั้งกลัวทั้งตื่นต้น คุณแม่บ้านนั้นไปพบคุณหมอแล้วมาอัพเดทกันบ้างนะคะ

2y ago

รอลุ้นนะคะ ยังไงมาอัพเดทกันนะคะ ✌🏻✌🏻 (ของเราที่เจอถุงตั้งครรภ์เพราะคุณหมอซาวน์ทางช่องคลอดให้นะคะ เพราะซาวน์ปกติไม่เจอน้องค่ะ)