พอจะ มองออกไหมคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นนิดนึง บางคนรู่แล้วตอน 12 วีค#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พอจะ มองออกไหมคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย
3 ตอบกลับ

4เดือนถึงจะเห็นเพศนะคะคุณเเม่ เเบบนี้เห็นเเค่ขนาดตัวน้อง เดาได้ยากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าจะรู้ตอน12W ต้องตรวจนิฟค่ะ ถ้าซาวด์ไม่เห็น เล็กเกินไป

น้องพึ่งตัวนิดเดียวเองค่ะ

2y ago

ช่ายค่ะ ตื่นเต้นแย้ว