พอท้องแล้วติดน้ำอัดลมมากๆๆๆๆๆ

ท้องแรกค่ะ ติดน้ำอัดลมมาก ต้องได้กิน วันละจิบสองจิบก็ยังดี แล้วยิ่งอากาศร้อนๆนะ ยิ่งกระหายไปใหญ่ พยายามไม่กิน แต่ยากมากเลย มีอะไรพอจะทดแทนได้มั้ยคะ แล้วคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ติดน้ำอัดลมมากๆบ้าง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะค่ะ