รู้สึกว่าลูกดิ้นเบากว่าแต่ก่อน

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 30w+5 ช่วงนี้แม่ค่อนข้างทานน้อย ลูกดิ้นเบากว่าแต่ก่อน แต่เค้าก็ยังดิ้นอยู่แต่เบามันผิดปกติมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

แล้วนับลูกดิ้นตามเกณท์ที่หมอให้นับมั้ยค่ะ ถ้าไม่ตามเกณท์หาหมอค่ะแม่ บางทีน้องอาจจะกลับหัวแล้ว พื้นที่ในท้องลดลงค่ะ อาจจะขยับตัวยากขึ้น