ลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่ w กันคะ

ท้องแรกค่ะ... ตอนนี้ 17+2 w .แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นกัน กี่ w คะ ทางนี้เงียบกริบเลยค่ะ กังวลมากค่ะ😢 #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

36 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องแรกค่ะ รู้สึกน้องตอดตุ๊บๆ ตอน 15-16 วีคค่ะ ตอนนี้ 17+3 เริ่มตอดเก่งตอดบ่อยขึ้นมาแล้วค่ะ

1y ago

เดี๋ยวน้องก็เริ่มดิ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะตอนแรก บางทีน้องหลับก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ