ท้องแรก​ ลุกมาฉี่แล้วนอนต่อไม่ได้

ท้องแรกค่ะ​ ตอนนี้7วีค​ ลุกมาฉี่กลางดึกช่วงตี2-ตี4 แล้วปวดท้องหิวนอนต่อไม่ได้​เลยค่ะ​ ต้องหาอะไรทาน​ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ​

1 ตอบกลับ

หาบิสกิต หรือ แครกเกอร์ไว้ค่ะ

5y ago

ต้องตุนซีเรียลไว้ทานโดยเฉพาะ​เลยค่ะ​ 555