แม่ๆ ซาวด์เห็นเด็กประมาณกี่วีคค่ะ กังวลใจจังเลยย

ท้องแรกค่ะ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5วีค หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคแล้ว เหลืออีก 1 อาทิตย์ที่ต้องเจอหมอ รู้สึกกังวลใจ วิตกไปหมด แม่ๆ ซาวด์เห็นกันตอนกี่วีคค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

8w ค่ะ

4y ago

คงต้องรออีกนิดด ขอบคุณนะคะ 🥰