ต้องรีบไปโรงพยาบาลมั๊ย

ท้องแรกค่ะ ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะสมนะคะ ตอนนี้ 39 w 4 d กำหนดคลอด 29 มิถุนายน วันจันทร์ใกล้จะถึงนี้ แต่มีก้อนเหนียวๆปนเลือดนี้ออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแค่น้ำไสๆไหลออกมา ตอนนี้อยู่บ้านคนเดียวค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ๆ ว่าเป็นแบบนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมคะ

ต้องรีบไปโรงพยาบาลมั๊ย
34 ตอบกลับ

รีบไปเลยคะ

ไปได้เลยจ้า

เบลอภาพนะคะ

ด่วนเลยจ้า

ไปเลยค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

มาแล้วค่ะ มดลูกเปิดแค่ 1 เซนค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง นอนรอดูอาการอยู่ค่ะ

ไปด่วนจ้า

รีบเลยจ้า

รีบเลยค่ะ

ไปค่ะแม่