กังวลมากเลยค่ะคนทักว่าท้องเล็กมาก ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ตอนที่35+4w

กังวลมากเลยค่ะคนทักว่าท้องเล็กมาก
ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ตอนที่35+4w
18 ตอบกลับ

35week หมอบอกน้องไม่ถึงเกณฑ์ แม่ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ🥹

12mo ago

คุณแน้น นมบำรุง เน้นกล้วย เน้นโปรตีนช่วงนี้ได้นะคะ เด็กจะดูดสารอาหารช่วยนี้ได้ดีเลย

ของเราเล็กกว่าอีกค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะถ้าต้ำหนักตามเกณฑ์ดี

อยากรู้ขนาดลูกต้องซาวน์ค่ะ ไม่ได้สัมพันธ์กับขนาดท้องเสมอไป

เราท้องเล็กกว่านี้อีก 34 วีค แล้ว อย่าไปเครียดเลยจ๊ะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันคะ 35+2 ท้องเท่านี้เลยคะ

บ้านนี้เล็กกว่านี้ค่ะ37w ลูกหนัก2865 ค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่เล็กนะคะคุณแม่