ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเตรียมเสื้อผ้าให้น้องประมาณกี่ชุดคะ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 7 มกราคม แอบกังวลนิดหน่อยเรื่องเสื้อผ้าของน้อง เพราะน้องคลอดหน้าหนาว อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมเสื้อผ้าแบบไหนไว้ให้น้องบ้างคะ เตรียมไว้ประมาณกี่ชุดคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

สักโหล -2 โหลพอค่ะ เพราะเด็กแรกเกิดโตไวมาก