ท้องแรกค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องแรกค่ะ 6 wk 4 day วันก่อนไปซาวด์เจอตัวน้องและหัวใจเต้น พอมาวันนี้ไปอัลตราซาวด์อีกรอบเจอตัวน้องแต่น้องไม่โตขึ้นเลย และหัวใจดูไม่ชัดเจนเหมือนวันก่อน หมอนัดซาวด์อีก 1 wkค่ะ ตอนนี้มีความเสี่ยงแท้งคุกคามอยู่ค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้นะค่ะแม่ แม่พักเยอะๆ อย่ายกของหนัก เดินบ่อย ขึ้นลงบันไดบ่อย รึ