สอบถามแม่ๆค่าา สนใจเข็มขัดพยุงครรภ์ คุณแม่เลือกยังไงกันบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ 29w4d นน.ขึ้นมา19โลแล้วค่ะ ตอนนี้หน่วงปวดสะโพกสุดๆ เลยเริ่มมองหาเข็มขัดพยุงครรภ์ เลยอยากสอบถามค่ะ ✨ 1. แม่ท่านอื่นใช้แล้วได้ผลไหมคะ แล้วจะอึดอัดท้องไหมคะ 2. แม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ 3. ตอนนี้รอบเอว39 ไซต์L เราควรเลือกไซต์เผื่อใหญ่ขึ้นไหมคะ ปล.ส่วนตัวลองหาข้อมูล มีของ Wacaol / Farlin / i-cheer เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 🥺🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้วาโก้ค่ะ แนะนำให้ไปลองดีกว่าจ้า เพราะสรีระแต่ละคนไม่เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าคุณแม่ พอดีช่วงนี้มีเรื่องโควิดเลยทำให้ไปกล้าไปช้อปเลยค่ะ 🙏🏻☺️