ทีม ก.ค.ท้องโตแค่ไหนกันแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ 26wk.แล้ว ตื่นเต้น มีแต่คนทักว่า ท้องแรกท้องใหญ่นะเนี่ย รอลุ้นน้ำหนักลูกสาว วันที่ 13 พ.ค.นี้ แม่งานยุ่งเลื่อนนัดลุงหมอบ่อย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8.5 โลแล้ว แม่ๆขึ้นมากันกี่โลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทีม ก.ค.ท้องโตแค่ไหนกันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

24w3d น้ำหนักน้อง886กรัมค่ะน้ำหนักแม่มา2กิโลแล้วค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะ น้ำหนักลงลูก