ของใช้สำหรับแม่และเด็ก

ท้องแรกค่ะ 23w แล้ว อยากเตรียมของไว้ให้ลูก รบกวนแม่ๆแนะนำยี่ห้อของใช้เด็กอ่อนที่ใช้ดีหน่อยค่ะ อย่างเช่นพวกขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม แพมเพิส น้ำยาล้างน้ำยาซัก ไปจนถึงเครื่องปั๊มนมด้วยค่ะ และของอะไรบ้างคะที่จำเป็น รบกวนด้วยนะคะ 🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขวดนม : พีเจ้น คอกว้าง สีชา จุกกันไหล เครื่องนึ่ง : camera แพมเพิส : mamy poko organic (nb) น้ำยาล้างต่างๆ : อองฟอง / ละมุน / พีเจ้น เครื่องปั้ม : เลือกให้เหมาะกับแต่ละคนค่ะ เช่น ขนาดกรวยพอดีกับขนาดเต้าไหม ?

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ