อัลตร้าซาวน์ไม่เจอเด็ก

ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ พอตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ก็รีบไปฝากครรภ์ทันทีหมอทางคลินิคก็อัลตร้าซาวน์ให้ แต่ไม่เจอน้อง หมอบอกไม่ท้องอ่อนๆก็ท้องนอกมดลูก แม่ท่านไหน มีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ ท้องกี่สัปดาห์ถึงอัลตร้าซาวน์เจอน้อง (ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ)

3 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่ ? เราซาวด์ตอน4wไม่เห็นน้อง เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ พอซาวด์ตอน9wเห็นตัวน้องและหัวใจแล้วคะ

5y ago

5 wได้แล้วค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ ยังไงก็รอคุณหมอตรวจซ้ำอีกทีเพื่อความชัวร์ค่ะ

5y ago

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 9 พ.ย. ค่ะ