เรื่องฝากครรภ์

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็กำลังตะไปฝากครรภ์ อยากจะถามว่าครั้งแรกเราไปฝากครรภ์ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างและเสียเยอะไหม พอดีเรามีประกันสังคม และบัตรทอง รพ. รัฐค่ะ ถ้าไปหาหมอแบบธรรมดาไม่ต้องเสีย แต่นิต้องไปฝากครรภ์เลยไม่ต้องว่าจะต้องเสียบาท แนะนำให้ทีนะค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสิทธิ์บัตรทองเสียค่าเจาะเลือด เเละค่ายานอกบัญชีนะคะ

เราฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ...ฟรีทุกอย่างใช้สิทธิ 30 ฟรีค่ะ

มีพวกยาบำรุ​ง​ เจาะเลือดคุณพ่อคุณเเม่คะที่ต้องเสียนะ

5y ago

ส่วนจะเสียแพงไมค่ะ

ถ้าประกันสังคมไม่เสียนะคะ ยาบำรุงครรภ์ก็ฟรีค่ะ

5y ago

มีแต่สำรองจ่ายหลังคลอดก่อนถึงเบิกได้ค่ะส่วนค่าฝสกไม่เสียแม้แต่บาทเดียว ค่าเจาะเลือดก็ไม่เสีย ค่ายาก็ไม่เสียค่ะเพราะทั่ รพ.เค้าให้เช็คสิทธิก่อนฝากค่ะ

ไปคลีนิคค่ะ ไปครั้งแรก700 บาท ได้ยามาทานด้วย

5y ago

ขอเสริมนิดนึงนะคะ หลายท่านเลือกฝากคลินิกเนื่องจาก รวดเร็วไม่ต้องรอนาน และสะอาดปลอดภัยกว่าโรงพยาบาลรัฐหลายแห่ง

ฝากคลินิกได้ด้วยหรอกค่ะมันจะปลอดภัยไหม

5y ago

คลินิกดูแลดีกว่าโรงบาลอีกค่ะ เราก้อฝากคลินิก แต่ค่าใช้จ่ายสูงนิดนึงค่ะ

เราฝากบางนา1คะฟรี