ล้างหน้าเด็กเลือดเยอะไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ. 5. สัปดาห์ เหมือนจะมีเลือดไหลค่ะ

11 ตอบกลับ

ในทางการของหมอ หมอจะไม่ได้บอกนะคะ ว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่จะบอกว่าเป็นเลือดฝังตัวอ่อนของเด็ก อาทิตย์ก่อนก็มีเลือดเหมือนกัน 7w หมอบอกแค่ว่าอย่ายกของหนัก สตาร์ทรถ เดินเยอะ ซาวด์ดูมีถุงมีน้องปกติ ไม่สบายใจพบแพทย์ได้นะคะ บางคนเสี่ยงแท้งคุกคาม,เสี่ยงแท้งนอกมดลูก

การตั้งครรภ์ที่ปกติไม่ควรจะมีเลือดออกค่ะไม่ว่าเลือดนั้นจะเป็นสีอะไร อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม ปรึกษาคุณหมอนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กนิดเดียวค่ะแผ่นผ้าอนามัยแผ่นน้อยถ้าเลือดไหลเยอะควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะแม่

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีในหลักการแพทย์ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่. 5 w ยังเสี่ยงแท้งได้ค่ะ อาจไม่ใช่เลือดล้างหน้า

ขอบคุณค่ะ. นอนโรงพยาบาลอยู่ตอนนี้หมอบอกแท้งแล้วค่ะ.

6y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องพร้อมแล้วน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ เราเคยผ่านช่วงเวลานี้มาแล้ว คุณแม่ต้องรีบแข็งแรงไวๆนะคะ

ของเราไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ ควรไปพบแพทย์นะคะ

รีบหาหมอน่ะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้ไม่มีเลือดเลยค่ะ