ท้อง38W มีมูกเลือด

ท้องแรกคะมีความกังวลอยู่หน่อยๆ ตอนนี้ท้องได้38w มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรนะคะ น้องก็ยังดิ้นและโกงตัวดีอยู่ เจ็บหน่วงๆเหมือนประจำเดือนมีบ้างแต่ไม่บ่อย แต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนหน่วงๆที่ตรงก้นร่วมด้วยคะโทรไปถามโรงบาลก็บอกว่ายังไม่เป็นไรให้สังเกตุอาการก่อน เป็นสันญานเตือนเฉยๆ คือต้องรอให้เจ็บท้องร่วมด้วยงี้หรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดแล้วไป รพ.ดีกว่านะคะ