แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์7เดือนแล้วปวดจิมิมั้ยคะ ปกติมั้ย

ท้องแรกคะปวดจิมิมากก้าวขาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ปวดมากคะวันนี้ไปหาหมอก็ลืมบอกหมอปวดตรงโหนกคะ ปกติมั้ยคะ..แม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกเลยปวดจ้า