ไปฝากท้องมาค่ะ..หมอชีดวัคซีน

#ท้องแรกคะ ไปฝากท้องหมอชีดวัคซีน ทำมัยถึงเจ็บนานค่ะ แขนข้างเดียวใช้งานไม่ได้ ยกแขนไม่ได้เลยค่ะเจ็บ..ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากรุ้กี่วันถึงจะหายค่ะ..

47 ตอบกลับ

เราปวดเข็ม2ค่ะ เข็มเเรกคือแบบ ชิวจริงๆ 😂

เข็มแรกปวด 2-3 วันค่ะ เข็ม 2 ไข้ขึ้นเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ยกแขนไม่ได้เป็นอาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้ฉีดบาททะยัก 3 วันดีขึ้นค่ะ

ก่อนฉีดหมอก็แจ้งว่าจะปวด2-3วันค่ะ

บ้านนี้เกือบ2อาทิตย์จ้า ทรมานมาก

ประคบน้ำแข็งค่ะช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้หมอไม่ได้ฉีดให้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์คะ

เรา16wแล้วนังไม่ได้ฉีดเลยจ้ะ