สอบถามเรื่องการนอนของแม่ๆ 32 วีคค่ะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ เรื่องการนอนไม่พอบ้างค่ะ แล้วช่วงนี้คือนอนไม่หลับ หลับๆตื่นๆ พลิกตัวก็ตื่น ปกตินอนยากอยู่แล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีแบบไหนให้หลับง่ายบ้างมั้ยค่ะ แล้วจะมีผลต่อลูกมั้ยถ้านอนไม่พอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหลับยากจนคลอดเลยค่ะ พยายามฟังธรรม หรือเรื่องที่สนใจ ข่มตานอนให้ถึงเช้าค่ะ