ทีม31มกราคม65ค่ะ👶💓 อยากรู้สึกลูกดิ้นเหมือนคนอื่นจังเลย

ทีม31มกราคม65ค่ะ👶💓
อยากรู้สึกลูกดิ้นเหมือนคนอื่นจังเลย
22 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันเลยคะ ของเขากำหนด 2 มกราคม เริ่มรู้สึกลูกตอดตอน 18+4w คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีคค่ะดิ้นทีแทบไม่ได้นอนเลยค่ะตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่

บ้านนี้ 13 มค ค่ะ ตอนนี้18วีคแบ้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ท้องแรกค่ะ

3y ago

จ้าเดี๋ยวน้องก็ดิ้นนะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ ของเราก็ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

3y ago

ยังจ้ารอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

ลูกดิ้น=แม่ตื่นนะค่ะ บ้านนี้ดิ้นทีแทบไม่ใด้นอน 19 สัปดาห์

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะอยากมีความรู้สึกแบบนั้นบ้าง55

รอประมาณ 20W น๊าคุณแม่ รู้สึกตอดเลย บ้านนี้พึ่งรู้สึก 19w

3y ago

จ้าขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นครั้งแรก 3เดือน28วัน ดิ้นจนพ่อตกใจ😁😁

3y ago

ดิ้นเร็วจังเลยแม่

แล้วก็รู้สึกค่ะ แรกๆจะเหมือนปลาตอด รออีกนิดๆ

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ ของเรา 30 มกรา65

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้มีลูกชาย3 คน ลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกชายอีกแล้ว

23 มกราคม 65 ความรุ้สึกเดียวกันเรยค่ะแม่

3y ago

ค้าาา